Hoa hậu Bích LiênHỗ trợ trực tuyến
  • Ms Tiên

  • Ms TiênThống kê
Tổng lượt truy cập: 859388
Online: 1


Lịch sử hình thành

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Sau khi tốt nghiệp cao học  ngành thẩm mỹ và trở thành chuyên viên trong lĩnh vực này, Hoa hậu Elizabeth Bích Liên là giảng viên thẩm mỹ hơn 20 năm kinh nghiệm. cô đã và đang thành công trong việc trị nám, tái tạo nuôi dưỡng và bảo vệ cho các loại da của chị em phụ nữ kể cả nam giới. Cô nổi tiếng với các trung tâm thẩm mỹ Bích Liên tại thành phố Sacamento, San Jose, Militas ở Bắc California và thành phố Houston, Texas… Qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc và tu nghiệp ở nhiều trường thẩm mỹ danh tiếng ở Pháp, Ý, Đức, Nhật, Hoa Kỳ. chị nhận thấy rằng, ở làn da của người Á Châu không đẹp như người Âu châu là do môi trường sống và thực phẩm ăn uống gây ảnh hưởng không tốt cho làn da. Từ đó cô cùng với một nhóm bác sĩ đã nghiên cứu và cho ra đời một loại mỹ phẩm mới chiết xuất từ trái cây và dược thảo tinh khiết. Ban đầu sản phẩm nhìn bên ngoài rất thô sơ và đơn giản. Cô đưa cho những người thân, bạn bè quen biết dùng thử, ai cũng khen có tác dụng rất tốt, lúc đó cô mới tự tin và mạnh dạn nghĩ tới việc sao mình không tự lập một thương hiệu mỹ phẩm riêng cho mình. Thế là cái tên EV Princess ra đời từ đó.
Hoa Hậu Bích Liên đã và đang thành công trong việc trị nám với sản phẩm rất nổi tiếng mang tên "EV Princess" được mọi giới dùng và khen ngợi khắp nơi. "EV Princess" được bào chế, nghiên cứu đặc biệt vô cùng công phu và cho kết quả nhanh chóng rất an toàn. EV Princess" tẩy sạch vết nám, tàn nhang, đồi mồi, vết thâm đen, tẩy da già, da chết, da cằn cỗi, tẩy sạch vết thâm đen do mụn để lại, bảo vệ làn da, làm đẹp làn da nhanh chóng, đẹp mãi không già, không bị hư da trở lại, rất tốt cho những da thường dị ứng. Sau khi dùng da sẽ hồng hào, trắng trẻo, mịn màng, trẻ đẹp một cách không ngờ, người sử dụng kem vẫn đi làm bình thường, rất an toàn dùng trong mùa hè, trời nắng, nấu bếp và dưới ánh đèn, rất tốt cho những ai làm Hair, Nail, hiệu quả tốt từ 3 đến 7 ngày sử dụng.
Tại Việt Nam, Mỹ phẩm EV Princess đã có mặt từ hơn 7 năm qua và ngày càng được nhiều quý khách hàng tin dùng. Để đáp ứng lại sự tin tưởng của quý khách hàng, Công ty Mỹ phẩm EV Princess đã và đang phát triển tại tất cả các tỉnh thành phố trọng điểm của Việt Nam như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Biên Hòa…
Không dừng lại ở đó, sau thành công của dòng mỹ phẩm EV Princess, Hoa hậu Bích Liên quyết định sẽ có một bước nhảy vượt bật trong sản phẩm để tri ân tấc cả các khách hàng đã và đang tin dùng mỹ phẩm của cô. Từ việc thu thập tất cả những ý kiến phản hồi của khách hàng, cô lao vào tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm mới được cải tiến từ dòng sản phẩm cũ. Ngoài việc dùy trì những tính năng tốt, sản phẩm mới còn có thêm những tính năng vượt bật khác, nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Để kỷ niệm sự ra đời của sản phẩm mới, tên của hoa hậu Bích Liên đã được chọn đặt cho sản phẩm. BL MIRACLE, BL là tên viết tắt của Hoa hậu, Miracle có nghĩa là thần dược, tên sản phẩm có thể tạm dịch là Thần dược của Hoa hậu Bích Liên.

VideoGiờ làm việc

 

 -  Từ T2 đến T7   :   08 AM - 07 PM

 -  Chủ Nhật           :   08 AM - 05 PM


 Bán hàng qua ĐT 24/24


  Hotline : 0906.919.759


    Giao hàng tận nơi miễn phí